รับสกรีนเสื้อ

รับสกรีนเสื้อครบวงจร ให้บริการงานสกรีนเสื้อในทุกรูปแบบ ทุกเทคนิค ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

รับสกรีนเสื้อทุกรูปแบบ

Rusty Screen Print คือผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการสกรีนเสื้อ ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี สามารถสกรีนเสื้อได้ในทุกรูปแบบ ด้วยอุปกรณ์บล็อกสกรีนที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากล เราจึงกล้ารับประกันงานสกรีน สีไม่หลุดลอกเมื่อนำไปซัก!!

จุดเด่นของเรา คือการใส่ใจในทุกขั้นตอนของการสกรีนเสื้อ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับเสื้อสกรีนที่ดีที่สุด ทนทาน สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้ เราเชื่อว่าเสื้อสกรีนที่ดีนั้นมีอยู่จริง Rusty จึงมุ่งมั่น และทุ่มเทเพื่อสร้างสรรค์ผลงานเสื้อสกรีนที่ดี มีคุณภาพ

บริษัทรับสกรีนเสื้อครบวงจร

Client Testimonials

“งานสกรีนสวยและละเอียดดีค่ะ แนะนำดีถ้ายังไม่เคยทำเสื้อมาก่อน คุยกันเองเข้าใจง่าย”
Client Testimonials รับสกรีนเสื้อ
Tom Toboonma
“ให้คำแนะนำดีมากเลยครับ ผลงานสกรีนได้คุณภาพตามที่แจ้งไว้เลย ตรงเวลามาก ๆ ขนาดบริษัทผมเร่งงาน ก็ยังทำได้ตามตกลงครับ”
Client Testimonials รับสกรีนเสื้อ
Taechin Sangsuk

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการสั่งผลิตเสื้อสกรีน

ลูกค้าหลายท่านต้องการที่จะทำการสกรีนเสื้อ โดยท่านสามารถเดินทางมาหาเราที่โรงงาน หรือท่านสามารถสั่งผลิตเสื้อสกรีนออนไลน์กับทาง Rustyscreenprint ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ 6 ขั้นตอน ดังนี้

1. ข้อมูลการผลิต

แจ้งจำนวนการผลิต รวมถึงเนื้อผ้าที่ต้องการ และลาย ที่ต้องการสกรีน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ จะให้คำแนะนำ และประเมินราคาให้เบื้องต้น

2. สรุปแบบ

สรุปแบบ และเทคนิคการสกรีนแล้ว ทางเราจะทำ ใบเสนอราคา พร้อมกันนี้ทางลูกค้าจัดส่งไฟล์งานให้ ตรวจเช็ค เพื่อนำไปผลิต

3. มัดจำการผลิต 50%

หลังจากลูกค้าชำระเงินมัดจำแล้ว ทางทีมงานจะลง ตารางเวลาการผลิตงาน และกำหนดวันส่งงาน พร้อม เริ่มทำแบบ Mock up ให้ตรวจสอบ

4. ตรวจสอบ

ทางทีมงานส่ง Layout ขนาดของงาน จุดที่ต้องการ สกรีน ให้ตรวจสอบความถูกต้องก่อนผลิตงาน หรือขึ้น ตัวอย่างให้ตรวจสอบก่อนผลิตงานจริง

5. ผลิตงาน

หลังจากลูกค้า Confirm แบบแล้ว ทางทีมงานผลิต งานให้ทันทีระยะการผลิต 1-14 วัน ไม่รวมวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ขึ้นอยู่กับ เทคนิค คิวงาน ความยากง่ายของงาน

6. ส่งมอบงาน

เช็คงานก่อนจัดส่ง พร้อมส่งมอบให้ลูกค้า เมื่อลูกค้า ชำระค่าบริการส่วนที่เหลือแล้ว ทางทีมงานจัดส่งมอบ งานให้แก่ลูกค้า

ทำไมต้องสั่งเสื้อสกรีนกับ Rustyscreenprint ?

เพราะเราเชื่อว่า “เสื้อสกรีนที่ดี มีอยู่จริง” ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี เราจึงมุ่งมั่น และทุ่มเทเพื่อสร้างสรรค์ผลงานเสื้อสกรีนที่ดีและมีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้า และเรายังมีบริการอื่น ๆ อีก เช่น รับอบรมการผลิตเสื้อสกรีนในทุกขั้นตอน, จำหน่ายอุปกรณ์สกรีนคุณภาพ เป็นต้น นอกจากนี้เรายังคงมีบทความที่อธิบายถึงการสกรีนเสื้อในมิติต่าง ๆ อีกด้วย

เลือกเนื้อผ้า
เลือกเนื้อผ้า
บริการทอผ้า
บริการทอผ้า
บริการย้อมผ้า
บริการย้อมผ้า
เปลี่ยนสีเนื้อผ้า
เปลี่ยนสีเนื้อผ้า
ตัดเย็บเสื้อยืด
ตัดเย็บเสื้อยืด
ออกแบบทรงเสื้อ
ออกแบบทรงเสื้อ
ทำบล็อกสกรีน
ทำบล็อกสกรีน
จัดส่งสินค้า
จัดส่งสินค้า
ออกแบบลายเสื้อ
ออกแบบลายเสื้อ

คำถามเกี่ยวกับงานสกรีนเสื้อ

รวมคำถามเกี่ยวกับการสกรีนเสื้อกับ Rusty ที่พบเจอได้บ่อย

ราคาขึ้นอยู่กับทางลูกค้าว่าต้องการใช้ผ้าแบบไหนเป็นหลักทางร้านมีให้เลือกเนื้อผ้าหลายเกรดจนถึงงสั่งทอรวมถึงลายเสื้อใช้เทคนิคแบบไหนในการสกรีน สีสกรีนแบบต่าง ๆ และจำนวนงานที่ต้องการผลิต ปัจจัย 3 อย่างนี้ส่งผลต่อราคาการผลิตเสื้อครับ ถ้ามี 3 อย่างนี้ครบทางร้านจึงจะสามารถทำใบเสนอราคาให้ได้ครับ

 

หลังจากชำระมัดจำแล้ว ระยะเวลาการผลิตขึ้นอยู่กับจำนวนชิ้นงานและคิวงานที่มีอยู่ก่อนหน้า โดยทางเราจะส่ง Layout และ เทสงานสกรีนให้ดูก่อน 1 ชิ้นหลังแบบผ่าน ระยะเวลาการผลิตเบื้องต้นจะอยู่ที่ 1-14 วัน ไม่รวมวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ผ้าของทางร้านมีตั้งแต่ราคาถูกจนถึงเนื้อผ้าส่งออกเพราะทางร้านเป็นโรงทอผ้า ลูกค้าจึงควรระบุสเปกผ้าหรือวัตถุประสงค์ของการใช้งาน เพื่อความเหมาะสมของคุณภาพและราคาสินค้าครับ หรือสามารถปรึกษา Rusty เรื่องเนื้อผ้าก็ได้เช่นกันครับ

ผ้าสั่งทอทางลูกค้าสามารถกำหนดน้ำหนัก (GSM) คุณภาพของเส้นด้าย ความยืดหยุ่น การหดตัวหลังซัก ความนุ่มของเนื้อผ้า รวมถึงการย้อมโดยใช้สีพิเศษต่าง ๆ ได้โดยอิสระ หรือถ้าลูกค้ามีเนื้อผ้าที่ต้องการทางเราสามารถให้คำปรึกษาและผลิตในสเปกที่ต้องการได้

เนื้อสีของทางร้านเป็นสีคุณภาพสูง รวมถึงการจบงานเพื่อให้สียึดติดบนตัวเสื้อ อยู่ในระดับมาตราฐาน ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่างานสกรีนไม่หลุดออกจากตัวเสื้อเมื่อนำไปซัก

เนื่องจากเนื้อผ้าในการทำเสื้อยืด รวมถึงการสกรีนลายบนกระเป๋าผ้าต่างๆนั้น มีสารเคลือบบนเนื้อและมีหลากหลายชนิดผ้า โดยส่วนใหญ่แล้วผ้าบางชนิดอาจไม่เหมาะกับสีและเทคนิคบางอย่าง ในกรณีทางลูกค้านำผ้ามาให้ทางร้านสกรีน ทางเราต้องเช๊คผ้าก่อนว่าสามารถนำมาสกรีนหรือใช้เทคนิคที่ลูกค้าต้องการให้พิมพ์บนผ้าได้หรือไม่ครับ

เพื่อความคมชัดและสวยงามของงานพิมพ์ ไฟล์งานควรเป็น Vector นามสกุล Ai จะให้ความคมชัด เช่นงาน logo และอื่น ๆ เป็นต้น ส่วนงานสกรีนที่เป็นภาพเหมือน หรือ งานกราฟฟิคอาร์ต ควรเป็นไฟล์งานตระกูล PSD ความละเอียดขั้นต่ำอยู่ที่ 300 dpi

เทคนิคในการสกรีนลายลงบนเสื้อยืด หรือบนเนื้อผ้านั้นมีค่อนข้างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับลายที่ต้องการสกรีน เนื้อผ้า และสีสกรีนเป็นหลัก ในการใช้สีและเทคนิคให้เหมาะสมกับเนื้อผ้านั้นๆ เพื่อไม่ให้สีหลุดลอกออกเมื่อนำไปซัก

ทางร้านคิดค่าทำบล๊อคสกรีน ลูกค้าไม่สามรถนำกลับได้เนื่องจาก ทางร้านใช้บล็อคอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงในการทำแม่พิมพ์ ถ้าลูกค้ามีความประสงค์จะนำกลับ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ

 

เสื้อจากทางร้านที่นำส่งให้ทางลูกค้า ทางร้านรับประกันเรื่องการหลุกลอกของเนื้อสีครับ ถ้ามีหลุดลอกทางลูกค้าสามารถเคลมสินค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ ในกรณีลูกค้านำเสื้อมาให้ทางเราสกรีนทางร้านจะขอเสื้อเสียร้อยละ 3 เสื้อเสียส่งคืน

ผลงานสกรีนเสื้อของเรา

ติดต่อทำเสื้อ

Phone: 089-665-4259 (จันทร์-เสาร์ 9:00-17:00)
Email: rustyprinting@gmail.com
LINE ID : @SCREENPRINTSERVICE

กรุณาแจ้งรายละเอียดเนื้อผ้า วัตถุประสงค์การใช้งาน จำนวนชิ้น และเทคนิคในการพิมพ์ลายเพื่อให้เหมาะสมและตรงตามจุดประสงค์ของการใช้งาน เรายังมีบริการอื่น ๆ อีก เช่น รับอบรมการผลิตเสื้อสกรีนในทุกขั้นตอน, สอนสกรีนเสื้อ, จำหน่ายอุปกรณ์สกรีนคุณภาพ เป็นต้น นอกจากนี้เรายังคงมีบทความที่อธิบายถึงการสกรีนเสื้อในมิติต่าง ๆ อีกด้วย