เสื้อสกรีนเสริมดวง

สวัสดีครับ เข้าสู่ปี พ.ศ. 2565 กันแบบเต็มตัวแล้ว จะว่าไปช่วงนี้มีหลายคนสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องของการสกรีนเสื้อสีมงคล การสกรีนอักษรมงคล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงใกล้เทศกาลตรุษจีนแบบนี้ แน่นอนหลายท่านก็ย่อมที่จะอยากได้เสื้อสกรีนที่ใส่แล้วปัง สีเสื้อมงคล เสริมทรัพย์ประจำวันเกิดโชคดีรุ่ง มีเสน่ห์

ว่าด้วยศาสตร์แห่งการเลือกเสื้อสกรีนนั้น มันก็เป็นเครื่องบ่งบอกบุคลิก ความชื่นชอบ นิสัยส่วนตัว รวมถึงกิจวัตรของผู้สวมใส่ แต่มันยังมีประโยชน์ที่ซ่อนอยู่ในการเลือกเสื้อสกรีนแต่ละตัว ทราบหรือไม่ครับว่าสีเสื้อสกรีนแต่ละสีนั้นสามารถเชิดหน้าชูตาผู้สวมใส่ รวมไปถึงการเสริมดวงของของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ใครที่ไม่เชื่อเรื่องโชคลาง หรือไม่เชื่อเรื่องดวง รวมถึงยังไม่เคยลองก็อยากจะให้ลองดูสัก 1-2 สัปดาห์ แล้วเราลองมาดูกันว่าได้ผลดีมากน้อยเพียงใด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเข้าเรื่องกันเลยครับ

คนเกิดวันอาทิตย์

วันอาทิตย์ถึงเป็นวันเริ่มต้นของสัปดาห์ในปฏิทินของหลายชนชาติ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ก็เลยจะต้องใช้สีเสื้อสกรีนหรือลวดลายสกรีนเสื้อที่ร้อนแรงสักหน่อย สีที่เป็นมงคลสำหรับคนเกิดวันนี้ก็จะได้แก่สีแดง สีส้ม และอาจะใช้สีโทนร้อนมาเป็นองค์ประกอบ เพื่อให้เกิดความมีสิริมงคลสำหรับชีวิต ไม่ใช่เฉพาะสีประจำวันอย่างเดียว

เสื้อสกรีนที่ควรจะเลือกสวมใส่ ควรจะเป็นโทนสีแดง ทั้งแดงสด แดงเข้ม แดงมะเหมี่ยว รวมทั้งชมพู ส้ม หรือแสดครับ จะช่วยให้คนเกิดวันนี้รู้สึกสดชื่น สีทอง ครีม และเขียว จะให้ความเป็นมงคลในเรื่องของโชคลาภ

คนเกิดวันจันทร์

มาดูวันที่สองกันบ้างครับ สำหรับผู้ที่เกิดวันนั้นท่านว่าจะมีนิสัยอ่อนโยน อ่อนหวาน นุ่มนวล เป็นคนดีมีน้ำใจ และมีเสน่ห์ในตัวเองเป็นพิเศษ

สีเสื้อผ้าที่เหมาะจะนำมาทำเสื้อสกรีนควรใส่คือ เหลือง ทอง ไข่ไก่ ครีม ฟ้า น้ำเงิน เพราะจะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน ส่วนสีที่มีอิทธิพลรองลงมา ได้แก่ สีเขียว หมายถึงการเลื่อนตำแหน่ง ความขยันขันแข็ง หรือความกระตือรือร้นในการทำงานส่วนสีม่วง จะหมายถึง โชคลาภครับ

คนเกิดวันอังคาร

ผู้ที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง โดดเดี่ยว ตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง เป็นคนตรงไปตรงมา มีความยุติธรรมเป็นที่สุด ที่สำคัญคือเป็นคนรักเดียวใจเดียว และรักครอบครัวเป็นที่สุด เสื้อสกรีนที่ควรเลือกใส่คือสีชมพู แดง ส้ม เขียว เป็นพิเศษ เพราะเป็นสีมงคล และจะทำให้คนเกิดวันอังคารดูอ่อนหวานนุ่มนวล และดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น สีชมพู และแดง ยังหมายถึงโชคลาภอีกด้วย

คนเกิดวันพุธ

ผู้ที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่มีเสน่ห์ และมีไหวพริบปฏิภาณ คำพูดคำจาของผู้ที่เกิดวันพุธนั้นถือว่ามีเสน่ห์ร้ายเหลือทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ใครได้ฟังรับรองว่าต้องเคลิบเคลิ้มตามไปด้วยแน่ เสื้อสกรีนที่ควรใส่คือสีเขียวเพราะเป็นสีประจำวันเกิดและเป็นสีแห่งโชคลาภของคนวันพุธอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เขียวอ่อน เขียวแก่ เขียวใบไม้ รวมทั้งสีธรรมชาติ ของสายลมและแสงแดด ก็ถือเป็นสีแห่งสิริมงคล ที่จะช่วยเสริมสร้างพลังชีวิตให้กับผู้ที่เกิดวันพุธได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี เขาบอกว่าเป็นผู้ที่มีคุณธรรมสูง ซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียว ที่สำคัญคือมีความเป็นผู้นำ เป็นผู้ที่คิดไปถึงอนาคต วางแผนไกล และมีเสน่ห์น่าค้นหาเสื้อสกรีน เสริมโชคลาภได้แก่ สีส้ม สีทอง สีประกายต่าง ๆ อย่างบรอนซ์ทอง บรอนซ์เงิน รวมถึงสีที่เกี่ยวกับเอิร์ธโทน ก็ถือว่าใช้ได้ อีกทั้งสีน้ำตาลอ่อน และน้ำตาลแก่ ก็เป็นมงคลกับผู้ที่เกิดวันนี้

เสื้อสกรีนที่เลือกใส่ควรเป็นสีส้ม แสด ทอง เพราะเป็นที่จะนำเรื่องดีๆ มาสู่ตัวคุณ

คนเกิดวันศุกร์

ผู้ที่เกิดวันนี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นคนที่มีความสุข สดชื่น รื่นรมย์ สดใสตลอดเวลา มองโลกในแง่ดี และมีอารมณ์ขัน เป็นเสน่ห์อย่างดีให้ ทั้งกับเพศตรงข้าม และเพศเดียวกัน ใครๆ ก็อยากทำความรู้จักกับคนเกิดวันศุกร์ทั้งนั้นแหละ ถึงจะมองโลกในแง่ดี และคิดการณ์ไกล แต่ก็ต้องระวังกับอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงง่ายไว้บ้าง

เสื้อสกรีนที่ให้ความเป็นมงคลของคนเกิดวันนี้คือ สีฟ้าทุกแบบ สีน้ำเงินเข้มสามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าได้ทุกสี

สีที่นำโชคลาภได้ดีคือ สีชมพู ฟ้า น้ำเงิน แดง เหลืองอ่อน ขาว ครีม และสีทอง

คนเกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น และเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ค่อยยอมใคร มีความขี้ใจน้อย ต้องลดทิฐิลงบ้าง เนื่องจากเป็นคนตรงไปตรงมา เสน่ห์ของคนที่เกิดวันเสาร์ คือ เป็นผู้ที่มีความลึกลับน่าค้นหาและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ถ้าอยากให้ผู้ที่เกิดวันนี้มีเสน่ห์ ก็ต้องเลือกเสื้อสกรีนผ้าสีม่วง ทั้งม่วงอ่อน ม่วงเม็ดมะปราง สีฟ้า สีน้ำเงินเข้ม หรือชมพู จะช่วยส่งเสริมให้คนวันเสาร์ดูมีเสน่ห์ น่ารัก อ่อนหวานและนุ่มนวลขึ้น อีกทั้งทำให้ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างครับ ทั้งหมดที่กล่าวว่านี้เป็นเพียงหลักการง่าย ๆ ที่ Rusty screen print รวบรวมข้อมูลมานำเสนอนะครับ ถ้าใครมราวนใจที่จะมีเสื้อสกรีนในแบบที่ตนชอบ ก็อย่าได้มองข้ามในเรื่องของความเชื่อนี้นะครับ ใครกำลังมองหาเสื้อสกรีนที่ตรงกับความต้องการของตนเอง สามารถโทรเข้ามาสอบถามกับทาง Rusty screen print ได้ครับ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ