เทคนิคสกรีนเสื้อแบบ Gold

สีทอง (Gold) เป็นสีที่ทำการผสมผงมุก (Pearl Gold powder) ลงไปในตัวของสี ทำให้เกิดความมันวาว และความใสของตัวผง ผงมุกไม่สามารถนำมาผสมกันเพื่อให้เกิดเฉดสีใหม่ ความใสและความมันวาวของผงสีจะหายไป ต้องดูที่เฉดสีและผงมุกบางตัวเมื่อนำมาผสมกันแล้วสามารถนำมาผสมกันไดหรือไม่

เทคนิคสกรีนเสื้อแบบ Gold

ทางร้านมีสีทองหลายเฉดสีให้เลือก เช่น ทองเก่า ทองใส ทองประกายออกเขียว สีทองเหล่านี้สามารถผสมออกมาให้มีเนื้อและเฉดสีตามความต้องการ สีทองบางประเภท เช่น สีทองแบบลงรักปิดทอง เป็นสีนำเข้าราคาสูงและมีมีขั้นต่ำในการทำงาน

ตัวอย่างการผสมสีทองแดง

สีทองแดงตัวนี้เป็นแบบผสมพิเศษเนื่องจากทางลูกค้าต้องการทองแดงออกทอง จึงต้องใช้สีผงมุกตัวอื่นและสีตัวอื่นเข้าช่วยเพื่อให้เกิดความเงา

เทคนิคสกรีนเสื้อแบบ Gold

ในส่วนของสีทองนั้นเกิดจากการผสมแม่สีหรือผงมุกต่างๆ เพื่อให้เกิดความเงาวาว คล้ายทอง หรือผงมุกแบบอื่นๆ เช่น ทองแดง หรือ นาค

ทางเราให้คำปรึกษา ในเรื่องของเนื้อผ้า การทอ การสกรีนเสื้อ การทำแบบ และชนิดสีต่างๆในการพิมพ์เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดครับ ทางโรงงานมีคลาสสอน สำหรับผู้ที่ต้องการทำงานสกรีน เพื่อไปทำเป็นอาชีพด้วยนะครับ  สอบถามและติดต่อเพิ่มเติมตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ตัวอย่าง ผงมุกของทางร้าน

ทางเราให้คำปรึกษา เรื่องของการสกรีน การทำแบบ และชนิดสีต่างๆในการพิมพ์เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดครับ สอบถามและติดต่อเพิ่มเติมตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ตัวอย่างผลงาน สกรีนเสื้อ สีทอง

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ